Loading ... Xin vui lòng chờ ...

CÔNG TY CỔ PHẦN AUTOID

Công ty Cổ phần Autoid (AUTOID JSC) được thành lập NGÀY 01-01-2011 theo quyết định số 0105198692 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp với chức năng: sản xuất, dịch vụ và chuyển giao các sản phẩm phần cứng, phần mềm trong lĩnh vực điện tử - tin học - viễn thông - tự động hoá.

   Tiền thân Công ty AUTOID JSC là phòng thương mại điện tử của Công ty CÔNG NGHỆ SỐ (show room đặt tại 20 Tuệ Tĩnh, Hà Nội  từ năm 2003-2010).

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của công nghệ thông tin, đặc biệt là công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động Auto-ID (mã số-mã vạch-thẻ plastic) đối với sự phát triển của nền kinh tế đất nước nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng, công ty AUTOID JSC đã và luôn phấn đấu trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Auto-ID.

   Chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng, phát huy khả năng xây dụng hệ thống tin học quản lý, chuyển giao các sản phẩm AutoID phù hợp với tôn chỉ  và mục đích hoạt động của công ty đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động.

   Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn chuyên sâu, được đào tạo trong nước, đào tạo tại các trung tâm huấn luyện của các hãng sản xuất thiết bị ở các nước công nghiệp phát triển và các nước trong khu vực cùng với phương thức kinh doanh trách nhiệm, hiệu quả, chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng.

 

  Gắn liền với sự hoạt động và phát triển của Công ty AUTOID  là chính sách kinh doanh tập trung chuyên môn hoá : chỉ tập trung  vào lĩnh vực AutoID. Do đó, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực này, hiện nay Công ty AUTOID JSC là một trong những công ty hàng đầu Việt trong lĩnh vực công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động. Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao và vững chắc trên mọi mặt, luôn chiếm được sự tin tưởng của các khách hàng với các chính sách, cam kết, dịch vụ... mà rất nhiều công ty CNTT khác không làm được.

    Chúng tôi luôn phấn đấu, xây dựng và nâng cao chất lượng phục vụ để AUTOID luôn đúng với tôn chỉ  "Chuyên sâu tạo nên sự khác biệt”  cho khách hàng.

 

Ngày 06 tháng 06 năm 2006,  Siêu thị mã số - mã vạch Autoid online đầu tiên tại Việt Nam tại 02 địa chỉ : http://www.autoid.vn/ và http://www.autoid.com.vn/ được điều hành bởi phòng thương mại điện tử - Công ty CÔNG NGHỆ SỐ (tiền thân của AUTOID JSC). Mục tiêu của chúng tôi nhằm :

 -  Cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin, sự thuận tiện trong ứng dụng các sản phẩm, giải pháp Autoid trong quản lý tổ chức, doanh nghiệp và khẳng định đẳng cấp dịch vụ hàng đầu của chúng tôi trong lĩnh vực này.

 - Khách hàng có thể tra cứu nguồn gốc, nước sản xuất bằng mã vạch, lựa chọn xem xét các thông số kỹ thuật để đưa ra các quyết định mua chính xác nhất.

 - Ghi nhận, học hỏi kinh nghiệm thành công của các công ty khi áp dụng công nghệ AUTO-ID vào hoạt động sản xuất kinh doanh của mình

 - Cung cấp các giải pháp Auto-ID nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý cho khách hàng với thiết kế về chất lượng cao mà khách hàng yêu cầu với dịch vụ vượt trội khác biệt

 - Tạo ra một sân chơi (Diễn đàn) sôi động, hiệu quả, trung thực về lĩnh vực AUTO_ID . Đem lại một cái nhìn mới mẻ và toàn diện về công nghệ nhận dạng tự động với các giải pháp hiện thực, hiệu quả cho các doanh nghiệp.

   Công ty AUTOID JSC  rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ qúy khách hàng tại:

 CÔNG TY CỔ PHẦN AUTOID 

 AUTOID.VN  Hà Nội

Office: 154 Lê Thanh Nghị- Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Tel: (84-4) 36285883 / 3628.5745

 Fax: (84-4) 3628.5746
  

AUTOID.VN  TP Hồ Chí Minh

Office: Số 08 Tuệ Tĩnh -  Phường 13 - Quận 11 - TP Hồ Chí Minh

 Tel:  (84-8) 3962.1845

     Fax: (84-8) 3962.1844

CÔNG TY CỔ PHẦN AUTOID

Thương hiệu hàng hóa