Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision Co., Ltd.)

Được thành lập năm 2006 đến nay, Global Vision đã khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp giải pháp mã vạch phần mềm ứng dụng mã vạch cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiện là đại lý ủy quyền chính thức tại Việt Nam cho các sản phầm có uy tín trên thị trường toàn cầu: như máy in hóa đơn hãng Star Micronics, thiết bị đọc mã vạch Datalogic, Intermec, Denso; máy in tem nhãn mã vạch Toshiba, Autonics - RING Barcode Printer, TSC; thiết bị kiểm kho Datalogic, Denso, máy bán hàng chuyên dụng POS (Point of Sales) của hãng Wincor – Nixdoft, cân điện tử Mettler Toledo, …

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn tư vấn thiết kế, cung cấp các giải pháp phần mềm phù hợp với yêu cầu cũng như ngân sách của Quý Công ty. Các giải pháp mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

      Hệ thống điểm bán lẻ (Point – of – Sales system).

      Hệ thống nhận dạng bằng tần số vô tuyến (RFID).

      Phần mềm thiết kế và in mã vạch.

      Giải pháp quản lý kho & theo dõi dự trữ hàng hóa, …
 
Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp tiêu biểu như: hệ thống trung tâm thương mại Parkson tại Việt Nam, các cửa hàng miễn thuế tại Ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất (Duty Free shop - DFS), hệ thống Siêu thị miễn thuế của công ty TNHH TM Thiên Niên Kỷ, hệ thống siêu thị Wellcome của Tập đoàn bán lẻ Dairy Farm, Shiseido Việt Nam Co., Ltd. Công ty TNHH Panasonic Communications VN, Guston Molinel S.A, PONFIGLIOLI Việt Nam Co., Ltd.; ...

Nhận thức được sứ mệnh của mình, xu hướng hội nhập của nền kinh tế toàn cầu, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng Global Vision thành một nhà phân phối hùng mạnh, hiện đại và văn hóa.
Global Vision cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những Giải pháp tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo – Giải pháp tích hợp & phần mềm chuyên nghiệp - Công nghệ tiên tiến nhất.

Trong thế giới toàn cầu hóa với xu thế "cùng thắng (win to win)" và sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tri thức, Global Vision luôn đề cao và mong muốn mở rộng hợp tác với các Quý khách hàng & đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn xác định đó là nền tảng cho những bước phát triến bền vững của Công ty.


Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý Đối tác đã hợp tác với Global Vision trên chặng đường vừa qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới!

Trân trọng! 

Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision Co., Ltd.)

Thương hiệu hàng hóa