Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Cung cấp dịch vụ bảo vệ

Kính gửi quý khách hàng!

 
Lời đầu tiên chúng tôi xin chuyển đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!
Trong xu thế hội nhập hiện nay việc an ninh - an toàn trở nên rất cấp thiết, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Trường Sơn Hà Nội (tên giao dịch : TRUONGSON HANOI SSE.JSC.,) chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ  .

Từ 2005 đến nay chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên ghiệp có mạng lưới nhân viên  đông đảo trong khu vực Hà nội và rộng khắp trên các tỉnh thành trên toàn quốc.Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp chính quy và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như về giấy phép khi công ty chúng tôi là một trong số ít đơn vị bảo vệ được Bộ Công An cấp giấy phép bảo vệ chuyên nghiệp và những thiết bị đặc chủng như ; roi sắt , roi điện..v.vv. Đặc biệt giá cả cạnh tranh ,hoàn toàn hợp lý. Với mong muốn được là người trợ thủ đắc lực trong hoạt động kinh doanh cũng như những vấn để về an ninh an toàn,chúng tôi mong sẽ nhận được sự quan tâm và hợp tác từ phía Quý khách hàng , hy vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ được là một trong đối tác của Quý khách hàng !.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng

Trân trọng !  
TRUONGSON HANOI SSE.JSC.,

Địa chỉ: Tầng 4 toà nhà 89B Hồ Đền Lừ - P.Hoàng Văn Thụ - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
Di động : 0972372456 - 0932328028 .

Email: nguyentandat26@gmail.com

 

 

 

 

Cung cấp dịch vụ bảo vệ

Thương hiệu hàng hóa