Loading ... Xin vui lòng chờ ...

H & H decor

InfoTv- Phỏng vấn H&H Decor về xu hướng đặt sofa 2009


H & H decor -Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.!!

H & H Decor luôn luôn tự hào là nhà cung cấp sofa cao cấp trên thị trường Việt Nam.
Những kiểu mẫu sofa cao cấp của H&H Decor mang đậm một phong cách rất hiện đại của Châu âu , và một chút thoang thoảng Á đông tạo nên một cái gì đó rất riêng mà ko phải ai cũng có được.

Trong mỗi một phòng khách, Sofa là một thứ không thể thiếu , nó luôn là điểm nhấn của phòng khách, phản ánh gu thẩm mỹ, phong cách sống cũng như trình độ văn hoá của mỗi gia chủ.Bởi thế, khi lựa chọn bộ sofa cho phòng khách của mình, các chủ nhân luôn hết sức kỹ lưỡng, đòi hỏi chúng phải thỏa mãn về độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Đôi khi ,bạn phải dành thời gian cho ngày cuối tuần lang thang các siệu thị,shop để tìm cho mình bộ sofa vừa ý nhưng thật là khó vì những mẫu sofa bán sẵn đều ko hợp sở thích của bạn, có thể là nó quá to so với phòng khách nhỏ xinh nhà bạn, cũng có thể nó lại quá nhỏ và màu sắc ko được phù hợp với màu tường nhà bạn....

Và giờ đây bạn ko cần phải lo lắng đi tìm ở đâu xa nữa ,vì đã cóH& H decorluôn mang lại cho bạn một dịch vụ tư vấn hoàn hảo, cải thiện cho phòng khách của bạn đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.,chất lượng tốt hơn..

Nguyên tắc của chúng tôi đưa ra cho sản phẩm sofa là : Ko làm hàng rẻ, kém chất lượng mà chỉ làm hàng " Chất" ,chất lượng cao cấp.

H & H Decortự hào là nhà cung cấp cho các Văn phòng đại diện nước ngoài, các đại sứ quán tại Hà nội...Các chung cư dành cho người nước ngoài như Mayfair, Hanoi Tower, Co co Thuỵ Khuê.....

Để khẳng định thương hiệu của H &H Decor trên thị trường Hiện nay mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được gắnlô gô bằng đồng ,đảm bảo hàng thương hiệu của H&H decor.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp :

Chăm sóc khách hàng 1 : 094.786.6656
Chăm sóc khách hàng 2 : 093.673.6622
Email:
hiendesign5566@gmail.com


Sản phẩm nổi bật