Loading ... Xin vui lòng chờ ...

hoaquaonline

HOAQUAONLINE.COM - SHOP HOA QUẢ SẠCH TRỰC TUYẾN

Chuyên: Hoa quả tươi nhập khẩu - Hoa quả đặc sản từ các vùng miền trong cả nước (Shop Hoa quả không hàng Trung Quốc -  Trừ quả  Óc Chó)

AN TOÀN - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Giao hàng tận nơi miễn phí với những đơn hàng từ 200.000 đ trở lên trong nội thành Hà Nội.

Dịch vụ phục vụ tận nhà với số lượng ít cũng như nhận đặt số lượng nhiều cho các bữa tiệc, cỗ bàn sinh nhật,...

_________________________________________________________________________

Thời gian gần đây hoa quả được nhập khẩu từ Trung Quốc thường có dư lượng thuốc bảo quản cao có khả năng gây ra nhiều bệnh nan y đối với người tiêu dùng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hoa quả sạch không có dư lượng chất bảo quản, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những nước như Mỹ , Úc, Newzeland, Thái Lan, và hoa quả sạch với thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Việt Nam. HoaquaOnline.com ra đời mong muốn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bán hoa quả sạch giao hàng  tận nơi trong nội thành Hà nội với mong muốn làm hài lòng tât cả các Quý khách hàng .

HoaquaOnline.com xin cam kết:

1. Luôn đảm bảo về Chất lượng – Số lương – Đơn giá đúng như những gì được mô tả cho từng sản phẩm trên website www.HoaquaOnline.com

2. Cam kết hàng hoa quả sạch được nhập khẩu bằng đường hàng không có nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn  rõ ràng từ những nước như Mỹ , Úc, Newzeland, Thái Lan, và hoa quả sạch với thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ Việt Nam

3. Cam kết hoa quả sạch luôn tươi ngon và được bảo quản sạch sẽ trong tủ mát có nhiệt độ phù hợp từ 5-120C và độ ẩm phù hợp.

4. Cam kết về trọng lượng đúng như Quý khách yêu cầu bằng cân điện tử chính xác đến từng Gram, không gian dối về trọng lượng cũng như số lượng.

5. Giao hàng tận nơi miễn phí đối với những đơn hàng có giá trị từ 200.000VNĐ trở lên và với cự ly 10Km tính từ Ngã tư Sở. Ngoài giá trị đơn hang và cự ly trên, Quý khách vui lòng thanh toán từ 10-15.000đ/1 lần vận chuyển tận nhà. Thời gian giao hàng trong khoảng từ 15-20 phút hoặc theo yêu cầu của Quý khách.

6. Những cam kết trên luôn có hiệu lực, Quý khách có thể trả lại hàng và được hoàn lại tiền nếu HoaquaOnline.com vi phạm 1 trong những cam kết trên.

Chúc Quý khách luôn hài lòng với dịch vụ và ngon miệng với sản phẩm cung cấp từ Hoaquaonline.com

 Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!


WWW.HOAQUAONLINE.COM

Địa chỉ: Số 67 ngõ Thịnh Quang - Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội. (Gần ngã tư sở)

Email: HoaquaOnline@vnn.vn/ HoaquaOnlinevn@gmail.com

Tel: 04 3564 2755 - Hotline: 0904 994282/ 0904 994383

Email: hoaquaonlinevn@gmail.com hoặc hoaquaonline@yahoo.com.vn
Skype: hoaquaonline
Yahoo: hoaquaonline