Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Led liền dây senyang

Như các bạn đã biết, led liền dây là loại đèn chạy điện áp 5v, gồm các loại đèn led thường, led xuxu và led senyang. Bài viết sau đây sẽ tìm hiểu về đèn led senyang để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về tính năng nổi trội của nó.

Đèn led tiện ích cho mọi người sử dụng nhờ vào các tính năng thông dụng, màu sắc hài hòa của chúng, nhưng chúng ta đã biết để làm được một loại đèn led chúng ta phải dựa vào nhiều yếu tố có liên quan đến chúng như vật liệu của bóng đèn, tóc bóng đèn có cấu tạo như thế nào và tuổi thọ của chúng dùng được trong bao lâu, các nhà sử dụng nhiều loại led vì chúng tạo ra nhiều tác phẩm khác nhau

[​IMG]

Led liền dây senyang : Sử dụng bóng led 5ly( loại ledlamps) đầu bóng nhỏ hơn loại bóng senyang,là loại led liền dây chạy điện 5v, đầu bóng led 5ly,vỏ bọc bên ngoài bằng nhựa mềm, ánh sáng đẹp, các loại đèn led tốt bạn có thể xem và chọn lọc ra những sản phẩm tốt và phù hợp với bạn

Led liền dây loại tốt: Dễ sử dụng, dễ cắm đi dây hơn loại led rời chân. Ánh sáng đẹp, độ bền tương đối,chuyên sử dụng cho biển quảng cáo nhỏ, biển quảng cáo mặt tiền như vậy sẽ thấy được sự sang trọng, chuyên nghiệp sử dụng bóng đèn led làm biển quảng cáo, dễ sử dụng nên được nhiều người ưa chuộng và sử dụng, led liền dâysenyang chính hãng: Đầu bóng led 5ly, màu trắng đục. Nhựa của bóng led là loại nhựa mềm, dây điện sử dụng là : Nhôm hoặc đồng 2 loại này thông dung và được sử dụng nhiều trong việc sản xuất dây điện vì yếu tố dẫn điện dẫn nhiệt của chúng. Loại led này rất chất lượng , dùng rất bền có thẻ chống được các điều kiện thời tiết mưa nắn, do cấu tạo chống nước của nó. Vì vậy nó bền nên có thể tiết kiện được một phần chi phí cho người sử dụng và tiết kiệm được thời gian sửa chữa và thay tháo.
Màu sắc : bóng đèn Led liền dây màu gì thì dây có màu đó nên chúng ta có thể lựa chọn mà không cần thử. Đèn led này có rất nhiều màu sắc nên chúng ta có thể lựa chọn màu ưa thích và phù hợp với công việc của mình. Ngoài ra bóng đèn này rất phù hợp để treo lên những cao và xa, nó lại chỉ tỏa ra một ánh sáng dịu nhẹ chứ không chói như những loại bóng đèn thông thường khác nên có thể nó không gây cảm giác khó chịu cho người nhìn vào mà tạo sự thu hút. Cũng bởi có ánh sáng dịu nhẹ mà nó tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng nó.

[​IMG]

Cách sử dụng:Đấu song song nguồn 5v,công suất bóng led liền dây 5mm : 0,1w. Ví dụ : Nguồn 5v 60A sử dụng cho 1,800b led, sử dụng mạch led vẫy, led4u, ledsgin.

Bóng đèn led liền dây senyang với những ưu điểm của nó đem lại những lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Để mua được bóng đèn Led đúc chất lượng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LEDCF

VPGD : Số 11 ngách 3/104 Định Công _ Thanh xuân _ Hà Nội

Hotline: 0983.838.209 | 0965.257.992

Email: ledcf.it@gmail.com

Thương hiệu hàng hóa