Loading ... Xin vui lòng chờ ...

luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY

Các công việc chúng tôi sẽ thực hiện

Bước 1: Đội ngũ Luật sư của Công ty TNHH Bình Minh sẽ tư vấn cho Quý khách hàng có cái nhìn sơ bộ về trình tự làm việc, về quy định của Pháp luật về Doanh nghiệp cũng như đưa ra tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp cho Quý khách hàng và các vấn đề pháp lý có liên quan.

Bước 2: Luật sư tư vấn sẽ thu thập thông tin, soạn thảo và hoàn thiện toàn bộ các hồ sơ, văn bản về thủ tục pháp lý.

Bước 3: Nhân viên của Công ty TNHH Bình Minh sẽ đại diện thay mặt Khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, theo dõi tiến trình làm việc và thay mặt Quý khách hàng xử lý tất các vấn đề phát sinh (nếu có).

Bước 4: Thay mặt Quý khách hàng nhận kết quả và tiến hành công bố thông tin thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc trên cổng dữ liệu thông tin quốc gia về doanh nghiệp.

Bước 5: Tiến hành khắc con dấu và thực hiện đăng ký mẫu dấu với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 6: Hỗ trợ doanh nghiệp sau khi thành lập như tư vấn về các vấn đề pháp lý sau khi thành lập, tư vấn kê khai thuế ban đầu và thủ tục đặt in hóa đơn VAT.

Các Giấy tờ, kết quả Quý khách sẽ nhận được:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và Mã Số Thuế (Đồng thời là mã số xuất nhập khẩu, mã số Doanh nghiệp ).

Đăng công bố mẫu dấu doanh nghiệp (Được đăng tải trên cổng thông tin điện tử quốc gia bắt đầu từ tháng 7/ 2015).

Dấu tròn công ty (Theo luật doanh nghiệp năm 2014, công ty có thể sở hữu nhiều dấu công ty do vậy nếu công ty có nhu cầu khắc thêm dấu công ty có thể làm thủ tục trực tiếp tại Luật Tâm An); tặng kèm theo dấu chức danh người đại diện theo pháp luật.
Điều lệ, hồ sơ nội bộ công ty.

Trong trường hợp quý khách hàng chưa có người có chuyên môn kế toán chúng tôi sẽ hướng dẫn kỹ cách kê khai thuế hàng tháng và hàng quý để công ty chủ động trong việc kê khai thuế (Tránh vướng mắc không đáng có khi làm việc với cơ quan thuế).
Thời gian làm việc:

Thời gian để Công ty Luật Tâm An thực hiện công việc cho Quý khách là: 5 – 7 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ của khách hàng.

luật sư giỏi tại Vĩnh Phúc

Thương hiệu hàng hóa