Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Máy bơm nước công nghiệp Hải Dương

Máy bơm nước tăng áp điện tử là dòng máy bơm hoạt động trên vi mạch điện tử cảm biến áp suất,máy bơm sẽ tự động vận hành khi áp suất trong đường ống giảm xuống và tắt khi áp suất tăng cao. Trong bài viết này TRUNG TÍNH sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về dòng máy bơm nước tăng áp điện tử PB 088EA 60W - sản phẩm máy bơm được dùng phổ biến trên thị trường
Thông tin sản phẩm
WILO là 1 trong những hãng sản xuất máy bơm nước toàn diện với công nghệ của Đức, tập hợp những giải pháp tối ưu nhất vào những dòng máy bơm nước thông dụng gia đình và cả những dòng máy bơm nước công nghiệp hiện nay. Nổi bật vượt trội của dòng máy bơm tăng áp điện tử WILO PB 088EA là khả năng bơm tự động có độ ồn thấp, kiểu dáng gọn nhẹ, bắt mắt chắc hẳn sẽ làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.
Các tính năng nổi bật:
Tăng áp kiểu điện tử mang lại sự thuận tiện khi sử dụng,độ ồn thấp tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng nhất là dùng cho hộ gia đình.
Khi phát hiện nước yếu máy sẽ tự động chạy mà không cần phải khởi động.
Toàn thân được đúc bằng gang, xung quanh được mạ điện với kiểu dáng gọn nhẹ, thiết kế chắc chắn và chống rỉ sét tốt.
Có thể sử dụng được cho nguồn nước nóng <80 độ C
Một số sản phẩm máy bơm nước điện tử Wilo tại Trung Tính
Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử WILO PB S125EA 130W
Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử Wilo PB 201EA 200W
Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử Wilo PB 250SEA 250W
Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử Chịu Nhiệt Wilo PW-400EAH 400W
Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử Wilo PB 400EA 400W
Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử Wilo PB 401SEA 400W
Trung Tính - Địa Chỉ Mua Máy Bơm Tăng Áp Điện Tử uy Tín
Công ty Cơ Điện Trung Tính - nhà phân phối máy bơm nước công nghiệp Hải Dương chuyên cung cấp các loại máy bơm nước nông nghiệp – công nghiệp – gia dụng nội địa, ngoại nhập và cung cấp thiết bị phụ kiện cơ điện đi cùng với các dịch vụ bảo hành, sửa chữa. TRUNG TÍNH cam kết mang đến cho khách hàng các mặt hàng Máy Bơm Tăng Áp Điện Tửcó xuất sứ chính hãng.
Mọi thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Công Ty Điện Cơ Trung Tính qua Hotline: 0948.483.587 Hoặc qua Email: Nguyenvantungme@gmail.com
Chúng Tôi xin được phục vụ quý khách hàng tận tình và chu đáo nhất

Máy bơm nước công nghiệp Hải Dương

Thương hiệu hàng hóa