Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Nagakawa

Tên công ty: Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam
Địa chỉ: Khu 9 Xã Phúc Thắng - Phúc Yên - Tỉnh Vĩnh Phúc.

Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam – Tiền thân là Công ty liên doanh Nagakawa Việt Nam, thành lập năm 2002 tại Tỉnh Vĩnh Phúc. Tháng 7 năm 2002 công ty đã đầu tư máy móc trang thiết bị để sản xuất máy điều hoà ở trong nước. Tổng số vốn đầu tư giai đoạn 1 là 4,8 triệu USD & giai đoạn 2 là 10 triệu USD nhằm mở rộng sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động và đa dạng hoá sản phẩm. Ngày 21/3/2007, sau 5 năm hoạt động và liên tục phát triển, công ty đã chuyển thành Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam.Bộ máy quản lý của công ty được tổ chức theo một hệ thống thống nhất trên toàn quốc, dưới sự quản lý của ban lãnh đạo có năng lực, một đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề cùng các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm, công ty đang trên đà phát triển, tạo vị thế thường hiệu trong nghành điện tử, điện dân dụng có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.


 

Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, công ty chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm điều hoà, máy giặt, tủ đông, điện gia dụng, thiết bị điện ... đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng mẫu mã, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về sản phẩm của đông đảo khách hàng.

Với giá cả hợp lý cùng một chính sách hậu mãi chu đáo, Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng và người tiêu dùng.


Công ty Nagakawa với khẩu hiệu: “Sự thành công của khách hàng là động lực chính cho thành công của chúng tôi” cùng với một cam kết: “Chất lượng là sự sống còn của công ty”, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm cộng tác và những đóng góp của quý vị đối với các sản phẩm của chúng tôi.

Nguồn: Công ty cổ phần Nagakawa Việt Nam (http://www.nagakawa.com.vn)