Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Rikecool Vietnam

PHIM CHỐNG NHIỆT DÀNH CHO Ô TÔ

 RikeCool


 

 

RikeCool Automotive Films chuyên dụng cho XE HƠI:

 

  • Loại bỏ tia cực tím - Giảm tia UV tới 99.86% - loại bỏ IR 84% đến 97%

 

  • Loại bỏ tổng nhiệt lượng, sức nóng mặt trời tới 97% (nguyên nhân gây ung thư da và mắt), tạo môi trường thoáng mát. Đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng.

 

  • Giúp gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời.
  • Đặc biệt, RikeCool Automotive Films làm tăng sự an toàn cho mọi người trong trường hợp kính bị vỡ.

 

  • Với màu tự nhiên, được ứng dụng bằng công nghệ đặc biệt : ITO & ATO, giúp màu sắc không phai hay thay đổi. Bên cạnh đó RikeCool không làm ảnh hưởng đến các loại sóng điện từ như những loại Films thông thường khác.

RikeCool Automotive Films tạo cho người lái xe tầm nhìn rõ hơn đặc biệt là vào ban đêm. RikeCool có tác dụng phản chiếu ánh sáng chói của ánh sáng mặt trời và các tia đối diện.

 

Ngoài ra - Rikecool còn có lợi ích giúp :

 

1- An toàn - thẩm mỹ

 

Phim cách nhiệt bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động bên ngoài làm vỡ kính. Màng phim giữ lại những mảnh vỡ không cho văng vào người cũng như nội thất xe.

 

Phim cách nhiệt có mẩu sắc trầm dịu, làm tăng vẽ lịch dự, sang trọng, kín đáo cho xe.

 

2- Bảo vệ sức khỏe

Có khả năng loại bỏ tới 99% tia cực tím, Giảm 84-97% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi trong xe, khỏi bị chói mắt, nóng rát, đen xạm da,Ngoài ra phim còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe. 


3- Bảo vệ nội thất xe


Phim cách nhiệt RikeCool  bảo vệ nội thất chống phai màu & rạn nứt đặc biệt đối với đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong xe.

 

4- Lắp đặt - bảo hành

Việc lắp đặt Phim được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên do các chuyên gia nước ngoài đào tạo cùng với các trang thiết bị chính hãng. Sản phẩm được bảo hành trong suốt 10 năm.

Thương hiệu hàng hóa