Loading ... Xin vui lòng chờ ...

Sofa cao cấp - Elegante Sofa

Elegante Sofa là một thương hiệu sofa cao cấp của GKV Furniture, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất cao cấp, chuyên về Ghế Sofa chất lượng cao. Sản phẩm của Elegante Sofa được sản xuất theo các kỹ thuật tiên tiến nhất và được kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề Việt Nam. Các sản phẩm của Elegante Sofa được bọc bằng da thật nhập khẩu từ Italia và bằng vải bọc cao cấp chuyên dụng nhập khẩu từ các hãng sản xuất vải nội thất uy tín hàng đầu thế giới.

 

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại chú ý tới từng đường nét, Elegante Sofa đã tạo nên những sản phẩm sofa độc đáo, không những sang trọng về hình thức mà còn cuốn hút bởi những nét tinh tế, tiện dụng và hài hoà với các không gian nội thất.

 

Mỗi một sản phẩm của Elegante Sofa đều chứa đựng một thông điệp duy nhất, đó là chất lượng. Chất lượng của sofa bắt nguồn từ những nguyên vật liệu tốt nhất và ở mỗi khâu trong quá trình sản xuất, chất lượng luôn được kiểm duyệt để mỗi sản phẩm mà Elegante Sofa mang tới cho khách hàng đều có một chất lượng tốt nhất.

 

Với sự đa dạng về chủng loại và màu sắc, sản phẩm của Elegante Sofa rất phù hợp với các không gian sống như các Căn hộ trung cư cao cấp, Biệt thự, Nhà ở gia đình, Khách sạn, Khu căn hộ cho thuê, Khu resorts, Văn phòng công ty, Sảnh các Toà nhà công sở, Khu thương mại, v.v…

 

Với mục tiêu giới thiệu tới Khách hàng dòng sản phẩm sofa cao cấp với phong cách thiết kế lãng mạn, kiểu dáng hiện đại, được bọc bằng da thật 100% nhập khẩu từ Italia và vải bọc cao cấp nhập khẩu, Công ty chúng tôi cần tìm Đối tác hợp tác / Đại lý phân phối uỷ quyền cho sản phẩm Elegante Sofa. Các thông tin thêm về Elegante Sofa có thể tìm thấy tại địa chỉ website: http://www.elegantesofa.vn

Golden Key Vietnam Furniture Company

Số 4, ngõ 266, Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Tel: (84-4) 32321102 / 03

Fax : (84-4) 32321104

Email: gkvdecor@vnn.vn

http://www.elegantesofa.vn

Hot line: 0913-048445

Sofa cao cấp - Elegante Sofa

Thương hiệu hàng hóa